iE

Nong 34 weeks po ako last nagpa ultrasound, breech po si baby tapos 37 weeks na ako ngayon at na IE na ako, sabi ng OB di na daw need magpa ultrasound dahil ulo na daw yung nasa baba pagka I.E niya. 1.5 cm na ako. Sino po nakadanas na ng pagka I.E lang nalaman na kung cephalic na ba. Salamat po and godbless

2 Replies

Alam na po ng ob yun .. yung saken nga kinapa lang yung tyan ko nalaman na nya position .. Kaso 27 weeks palang yun sabi nya naka cephalic na .. uulitin sana ngayon 34weeks kaso hindi na nakacheckup ulit inabot ng lockdown ..

Alam ng ob un sis once nkaposition na