Cephalic

cephalic daw po si baby nung na ie ako kahapon..37 weeks..masama po ba yun?

10 Replies

A cephalic presentation means the baby's head is placed head down with its legs curled up towards the mother's ribs. This is the most ideal position for a normal vaginal delivery as the head is placed well within the pelvis, it will have no trouble coming out

No, it's not bad mommy. Actually, good pa nga yun dahil nakapwesto na si baby mo at full term na rin si baby. Cephalic means head down position, yun yung ideal position ni baby pag lalabas na. Yung ulo nya is nasa pempem mo na. 😊

Pag cephalic po ibig sabihin nasa tamang position na po si baby para sa panganganak :) malapit mo na po makita si baby

Nung 17 weeks pregnant ako, naka-cephalic presentation din si baby, okay lang po ba yun mga mommy?

Good news po un mommy. Ibig sbhn nkpwesto si baby.. Goodluck to you & sa baby mo 😇

no sis. good na nga yun eh. un ang tang position ni baby pag manganganak ka na sis.

Hindi po. Meaning po nasa tamang posisyon na si baby. 😊

Cephalic means naka pwesto na si baby sis

Nka position na c baby mommy.

Good job! Head first sya!