Last ultrasound complete breech , then last week sa IE cephalic daw pro sa baba pa rin galaw ni baby

Noong Feb 13 po last check up ko is breech talaga si baby 36 weeks nun. Naschedule ako ng CS Feb 22 pero hindi natuloy kasi nagka-chickenpox po ako nung Feb 19 pa lng. Na-IE po ako Feb 21, sabi ng OB ulo na daw nakakapa nya pero close pa naman yung cervix. Pero nagtataka po ako kasi nasa baba pa rin mga galaw ni baby? Anterior placenta din kasi ako. Cephalic na po kaya? #Breech or #Cephalic

2 Replies

wala na ba repeat Ultrasound? baka nga nakaikot na si baby mo mi.. ako last year nanganak Feb.22,2022.. Breech si baby ko the whole pregnancy ko at BPS niya breech talaga at 36weeks.. nasched ako mag CS nung 37weeks during Operation ulo na ni baby ko yung una nailabas means nakaikot na nag Cephalic bigla.. Sabi kasi si baby mag pwesto niyan ng kanya kusa siya iikot kung mag fullterm na.. Pero nasasainyo yan mi kung gusto mo mag normal delivery . saken kasi si hubby ko mismo gusto mag pa CS ako kahit breech na or Cephalic

1y ago

Wala pong repeat ultrasound request. Sabi na lang po sakin, balik na lang daw ako pag naglabor na. Nagwoworry lang po ako kasi baka breech pa rin and ma-emergency CS ako. Takot din kasi ma-CS or baka bigla na lang lumabas yung baby at mauna yung paa.

ilang cm nba pag nakakapa ni dra ang baby? sken nakapa dn nya, super baba ndaw pero close cervix daw.