Habang wala pa si baby, alin dito ang tingin mong HINDI mo gagawin sa kanya?

Piliin LAHAT nang tingin mo hindi mo masyadong gagawin
Select multiple options
Paluin siya
Sigawan siya
Payagan siyang mag-gadget
Pabayaan siyang manood mag-isa
Give baby sweets/chocolates
Give him instant food like noodles
Cook processed foods like hotdog
Let baby cry and cry
Hayaan siyang maging madungis
Others (share sa comments)

1344 responses

5 Replies

Hindi ko maipapangako na di ko magagawa sknya lahat ng yan may pagkakataon na magagawa ko sknya lahat but kahit di ako perfect, I will do the best that I can to be a good mother🙂 Didisiplinahin ko sya in a good way na maging mabuting tao sya by God's guidance

hindi naman tayo perfect na mother, pero gagawin natin lahat para sa kanila.

Kung anung Tama dun ako

sad but true!

💪