Palagay mo, mapapatupad mo ba ang "no gadgets" rule sa bahay n'yo?

Voice your Opinion
YES!
NO
DEPENDE (leave a comment)

717 responses

12 Replies

kung di man mapatupad ang no gadget as we know naman na everyone has an access to it like using it to pay bills,communication and work..like I would say we need to have a discipline to atleast teach our kid to learn on how tp limit the usage of it.

Depende kasi sa sitwasyon, saka di na din naman maiiwas sa mga bata ang pag gamit ng mga gadgets siguro nasa magulang na lang din kung paano nila e papaliwanag o ipaiintindi ang mga limitasyon sa paggamit ng gadgets.

dahil s panahon ngayon kasama na natin sa buhay ang gadget,para sa trabaho at para makipag communication sa mahal mo sa buhay,dapat may kasama disiplina sa paggamit ng mga gadget,.

sana mapanindigan, nagkakaADHD kasi ang bata sa gadgets. sana matuloy ang plano kong Montessori at home, full time housewife naman ako, budget lang kulang 😊

Depende yan sa kung saan halimbawa magcellphone sa hapag kainan bawal sakin yun para magkaroon ng disiplina ang bata.

gadgets Isa na kasi sa pang araw araw nating gamit ito dito narin tayo madalas na nonood ng mga balita

no kasi sa panahon ngayon yan na uso pero hanggat ma control ko mga anal k0 sa gadget ccontrolen ko sila

anak ko kasi talaga takut na sa akin isang tingin oh salita kulang bitaw agad sa gadgets eh

kasi kailangan natin ng gadgets for emergencies.

kung may iba Kapa Pag kakaabalahan