My baby girl

Nkaraos napo ako, Thanks kay Lord, kaso emergency cs po ako, breech kasi sya,cord coil pa, mga team May, Good luck po sa inyo? Edd kopo is may 9, pero may 15 na sya lumabas, 40 weeks and 4 days..

My baby girl
63 Replies

mommy sino po nagturok ng hikaw for your baby? girl then po kasi baby ko and planning to let her wear earings after birth ok lang kaya?

4y ago

pwede po pala yun i-try ko, pero sa lying in ako manganak pag ok si baby. kala ko kasi hindi pa pwede after birth eh. Thanks sa info.😊

tanong ko lng sis paano po nalaman na cord coil c baby? nakikita ba sa ultra sound?

4y ago

thank you sis sa info 😊

Congrats momshie.. parang ilang buwan na siya😍😍 Ang ganda pa Niya😍😊😊

4y ago

Salamat po mamsh😊

CongratS, Momshies.. Meron na sya agad earringS...😉

Ang kulit.. Ang suplada agad 😂 alam na pag dalaga na siya ❤

4y ago

Ayy oo nga😊😊

baby pa lang halata nang maganda pag laki. grats momsh

4y ago

Thank you po mamsh😊

congrats momy... cute ni bby my hikaw n hehehe

Tanong ko lang po naka pierce na po ears nya!

4y ago

Good luck sis and God bless😊

Ganda nmn ni baby..ako 40 weeks and 2days..

4y ago

Thank you mamsh😊😊

Congrats sis..same Cs din bagsak ko

Related Articles