Nakaraos na din❤️

Welcome to the world my pretty baby girl. Nov8 pa EDD pero Oct 9 ng 7am lumabas. Sayang di pa sumabay sa bday nga papa mo kahapon. Sa mga Team Oct good luck sa inyo sana makaraos kau ng safe and mabilis. God bless sa inyo

Nakaraos na din❤️
7 Replies

Hala😍 edd kopo Nov. 4 pero mukhang mapapaaga din ako kasi nag paparamdam na siya na gusto na nya lumabas...😍 excited na ako🥰

2y ago

January 28 po

congrats po...same tayo ng edd momsh nov 8, 35w6d na ako ngayon...panay tigas na rin masakit pati pempem🤭

2y ago

good luck po sa inyo❤️

iLang weeks mii? bkit parang npaaga Ka manganak?

2y ago

35 weeks po. siguro naka apekto yung pagka ospital ko last week bec of amoeba sumakit tyan ko naconfine ako ng 2 days

ilang weeks po sya mommy?

2y ago

baka nakaapekto yung pagkaospital ko last week dhl aa amoeba sumakit tyan ko

naincubator po ba?

2y ago

sa lying in po

anw congrats ..

2y ago

thank u☺️

NSD po?

2y ago

yes po preterm labor po, mabuti nlng at hnd kmi masyado nahirapan ni baby. good luck po lakasan mo lng po ang loob at soon makikita mo na dn yung baby mo.