immunization

Nkapunta po ba kau o bukas ung brgy. Health center ngaun lockdown?

9 Replies

Open naman siya, tapos na kami sa pang 3rd na penta at anti pneumonia niya. Bago po kayo punta sa center ipatanong niyo po muna hubby niyo kung bukas para di sayang punta. 😊 and gawa na din kayo niya ng ppe at coveran siya ng maayos. Pero kung sarado naman po center niyo ok lang naman ma delay, once na lifted na po ECQ punta agad center

Yes. Done n vaccine sa first 4months ni baby.. 🥰thank God.. d nman nahawa si bagets sa virus. Sa August n ulit kmi babalik para sa measles vaccine..

Mayroon naman po na mga health center na Open . Depende nadin po if saan po kayong Lugar .

Dito po samin sa paco manila wala po.. hanggat may lockdown po

Samin sa valenzuela open po health center

nkakapunta nga wala namn tao nyemas,

Dito samin sa Las Pinas sarado -:

Bukas parin naman po dto sa amin

Up