worried

May nkapagsabi po sakin na pag napaarawn mata ni baby pwede daw mabulag. ? Im worried kc since pinaarawan ko si baby naaarawan pati mata nia totoo po ba un? ??

2 Replies

if too bright ho siguro mamsh pero di naman siguro bulag kaagad. takpan nyo lang po ng lampin or sunglasses si baby pag pinapaarawan nyo sya mamsh. ganun ginawa ko sa baby ko.

Pag direct sunlight ata mamsh pero consult parin po sa pedia hndi naman basta basta nakakabulag un