Ihi ni baby

Mga momsh nalagyan ng ihi sa mukha si baby okay lang po ba yon? Pati sa mata nalagyan sya at sa bibig worried kasi ako.

1 Reply

Punasan niyo lang po maigi, ilang months po ba si baby? Kung mejo lampas 6 months po iwash niyo na lang po para sure

1y ago

pinaconsult niyo po ba sa pedia mommy? same case here. sa mata siya nalagyan . nung una sa bibig. ang hilig kasi umihi kada tatanggalin ko na diaper niya. now naman sa mata. namula po ba mata ng baby niyo or pumunta po ba kayo sa pedia?