duphaston

Nkakatulong b tlga ang duphaston pag buntis? Kc prang dinugo ako on my 4rth.day of taking duphaston pumunta ako ng ob ok pko ..ngau not sure kng andto p c baby s loob ko gnito n nmn ngyari nung unang pregnancy ko..nkakatakot nkaka trauma ung mgpapositive k paasahin k n buntis k tpos bgla hnd mgtutuloy ung pregnancy m.

11 Replies

Safe sya kung viable ang pregnancy mo. Meaning may chance mag proceed. Pag nag bleed ka pa din while taking pampakapit meaning hndi po viable ang pagbbuntis mo po sad to say.

4y ago

Tnx momi..sna nga po andito prin xa although nag stop din ang bleed agad ngaun prng dark brown lng png nag wipe lng ng tissue..