duphaston

Nkakatulong b tlga ang duphaston pag buntis? Kc prang dinugo ako on my 4rth.day of taking duphaston pumunta ako ng ob ok pko ..ngau not sure kng andto p c baby s loob ko gnito n nmn ngyari nung unang pregnancy ko..nkakatakot nkaka trauma ung mgpapositive k paasahin k n buntis k tpos bgla hnd mgtutuloy ung pregnancy m.

11 Replies

Safe naman po sya! 4weeks pa lang niresetahan ako nyan hanggan 14weeks ako iinom ng duphaston 3x a day ako im 9weeks preggy na ngayon, ok naman walang spotting 😊 wag ka po ma stress magiging ok din po yan ❤