duphaston

Nkakatulong b tlga ang duphaston pag buntis? Kc prang dinugo ako on my 4rth.day of taking duphaston pumunta ako ng ob ok pko ..ngau not sure kng andto p c baby s loob ko gnito n nmn ngyari nung unang pregnancy ko..nkakatakot nkaka trauma ung mgpapositive k paasahin k n buntis k tpos bgla hnd mgtutuloy ung pregnancy m.

11 Replies

ngtake po ako nyan when we found out preggy nko at 6weeks, then nireseta po sakin yan take 2x a day for 3 weeks.. ok naman po ako now im 34 weeks na po..

4y ago

dont stress yourself sis.. relax mo lang sarili mo,, pgnsstress ka nasstress din si baby sa loob.. Pray lang at sundin mo po payo ni OB