duphaston

Nkakatulong b tlga ang duphaston pag buntis? Kc prang dinugo ako on my 4rth.day of taking duphaston pumunta ako ng ob ok pko ..ngau not sure kng andto p c baby s loob ko gnito n nmn ngyari nung unang pregnancy ko..nkakatakot nkaka trauma ung mgpapositive k paasahin k n buntis k tpos bgla hnd mgtutuloy ung pregnancy m.

11 Replies

Sundin mo lang po kung ilang beses pinapatake sayo yung Duphaston at bed rest ka po. Wag ka nalang po masyado magisip at pagdasal nyo po na maging maayos pregnancy mo. God bless po:)