Induce

Nkaka CCs ba kung mainduce?

2 Replies

d naman. induced din ako pero normal delivery.. dpende po yan sa lagay ni baby.. mag aadvise naman po si OB.. saka depende din po sau kung gagalingan mo umire. heheh

bakit ka nainduce mommy?

6y ago

may prob kc sa contractions ko tapos 41 weeks na ako.. ung contractions ko mabilis lang tapos di ganung tumitigas tyan ko.. i was admited 3-4cm na pero tyan ko kulang sa tigas. d ako nag aactive labor tas wala ako pain nafeel konting kirot lang hehe dko alam bat ganun din so may OB decided na induced na ako kc 8pm pa ako nadmit umaga na wla pa din hehe nanganak ako 12noon hehe