INDUCE LABOR

Hi mga mommies! Schedule induce nako sa linggo kapag di pa humilab tyan ko. Kasi diabetic ako at 39 weeks na. Need na ilabas si baby para maiwasan ang risk. Ano po pwede nyo tips sakin para maging successful ang induce ko? Yung iba po kasi na ccs daw kahit i induce. Stock ako 2cm. Pero manipis at malambot na cervix ko.

2 Replies

Kausapin mo lang si baby momsh, tapos do kayo ni hubby, walking at exercise samahan mo na din ng pineapple momsh ☺️

4y ago

Thank-you mamsh. Yan nga po lagi ko ginagawa hehe

matulog ka mamsh make sure my lakas ka.. nkkaubos sya lakas. saka onti onti nlng kainin mo

4y ago

oo stuck ako 3-4cm ng 2 weeks..