help me please

My nkaencounter nrin po b sa inyo ng gnyan?wiwi ni baby n my ksamang dugo?4days p lng po baby ko pnalitan ko nlng muna cya ng undies kc ntakot ako pgkakita ko nyan tsaka feeling ko kya medyo maligalig cya kht padedehin ko gwa nyan.anu po kya reason bkt ngkagnyan wiwi nya?

help me please
1 Reply

Normal lang daw mommy sa first week ni baby peeo if lagpas na ng 1week pa chexk up na daw. Urine crystal po tawag jan

4y ago

Ganyan din newborn ko noon. . nag alala ako kaya todo search ako sabe sa google normal lang

Related Articles