noong 6mons Po Ang BBY q SBI sa ultrasound nkabreech

Nkabreech position dw Po Ang BBY q nung 6mons old p Po xa sa tummy q my praan p Po ba n umikot xa at naging normal Po Ang pglabas nya? Slamat Po?

19 Replies

last December Breech din si baby ko.. medyo nttakot nga ako kasi gusto ko normal delivery sana.. sabi nila iikot nmn daw yung bata lalo na if malaki yung space da chan mo... kausapin mo din daw si baby na mkipag cooperate.. tas lakad²... yesterday nag scan kami ulit ang we're really thankful kasi Cephalic na sya ☺️.. very good si baby girl ko... #teamMarch

Iikot pa po yan si baby kasi 6 months palang. Breech din si baby ko nung 4 months ako, ginawa ko lang higa sa left side as much as possible. Tapos nagpapatugtog ako ng music sa may bandang puson, tinry ko rin ung tapatan ng flashlight dun din kasi susundan daw ni baby yun. 😊 Try mo baka magwork! Hehe wag masyado mastress iikot siya momsh.

5y ago

Ok Po momshie I try Po,,,thanks Po sa iyong advice at sbayan q Po NG dasal...mraming slamat Po ulit sa idea na bnigay nu Po...Once again, Happy Heart Day Po💓💓💓

Same tayo momshie , nag aalala din ako baka sa susunod na ultrasound ko nakabreech parin si baby .. Ayaw talaga ni hubby na ma CS ako kc takot din sa sugat yun lalo na ko .. Buti sa probensya may mga manghihilot . Pero dito sa manila dko lang alam kun meron pa .. 6months preggy din ako

Hi po. May sapat na oras pa po si baby para umikot at maging cephalic ang position nya. Ang advise ng midwife ko, yung baby turning sa Youtube. May mga certain exercises na dapat gawin at mga dapat di gawin para makatulong sa pag turn ni baby. Goodluck po.😊

Iikot pa yan maaga pa pra mg alala ka.. Leftside lng pgnatutulog.. Base on my own experience nung cnabi skin nakabreech ung baby q gnawa q ngpapatugtug aq ng music nlalagay q ung phone sa paanan q then penlight pailawan mo sa baba dhil susundan ng baby yn..

Iikot pa yan sis. 32weeks baby ko breech padin sya. Tapos nung nag33weeks umikot na. Actually after 5days ng ultrasound ko umikot na sya. Nilalagyan ko ng sounds banda sa may mga hita ko tapos left side ako natutulog.

Tagal pa mommy, iikot pa yan si baby, hindi pa naman yan ang final position niya. Wait until you're near your due date po. Meron nga habang nanganganak saka umikot si baby 😊 tiwala lang mamsh 😊

5y ago

Sana ganyan din ako. 7mos na ako bigla nag breech huhu. Pray lang talaga

Mag tuturn pa yan si baby, mommy.. may iba gamit ng essential oil para mag stimulate na iikot si baby. Or may gagawin si Doc mo naturally na mag turn sya.. open up mo lang sa kanya concern mo.

poposition den po yan ganun po talaga sa una breech kase nung buntis ako sa bby ko breech den sya hanggang 7 pag tungtong ng 8 okay na hanggang magangak na ako

Yung akin breech din.pero buti na lang may lola akong marunong manghilot nang buntis inayos nya at nilagay nya sa saktong posisyon yung baby ko.