noong 6mons Po Ang BBY q SBI sa ultrasound nkabreech

Nkabreech position dw Po Ang BBY q nung 6mons old p Po xa sa tummy q my praan p Po ba n umikot xa at naging normal Po Ang pglabas nya? Slamat Po?

19 Replies

Iikot po tlaga kahit wala kang gawin, although some rare cases na hndi. Like mine malaki raw ulo ni baby kaya di umikot di kasya sa sipitsipitan ko.

Dito mlapit sa Amin my manghihilot nman Po kaibigan q manggagamot p Po xa, Kya kampante Po AQ n mpaayos din Ang position NG BBy q po

Ipahilot mo po. Like my Lola naghihilot po siya ng buntis para umayos posisyon ni baby

Iikot pa yan mommy. Ganyan din sakin eh. But the 7th month na, nakapwesto na sya.

Opo mamsh kasi ganyan din si baby po then nabago po nung last na ultrasound.

Left lying po para makaikot si baby sa tummy. God bless po.

iikot pa yan sis 6months pa lang naman

iikot pa po yan.

Yui hjñfxllk