5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS

Nka try po ba kayo na 5 weeks 5 days na pero di parin ma identify ang loob ng GS?, ???

5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS
59 Replies

bed rest ka lang po muna.. ganyan din ung akin..ngaun po 32 weeks na ko tomorrow

saakin po pa two months palang Nong tiningnan yanong likot na kaagad nya😍

Yes po Sis, baka napaaga po ultrasound mo. After 2 weeks meron na po yan...

Too early pa sis para madetect. Balik ka sa ob mo after 2 weeks. Pray lang

mommy mis maganda po Kung 2months para marinig nyo na rin heartbeat

Yizzz. Wala pa yan heart beat. 7-8weeks may heart beat na yan

ako po nag Pa trans v 8weeks 8days oks naman po lahat

Relax ka lang momsh magkakaroon din yan ng heartbeat

Normally sis 6-8 weeks magkakaroon. Don't worry po

balik ka after 2 to 3 weeks mamsh.