5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS

Nka try po ba kayo na 5 weeks 5 days na pero di parin ma identify ang loob ng GS?, ???

5 Weeks 5 Days, No Fetal Pole Ang YS
59 Replies

ganyan din yong akin momsh..5weeks ako nung ngpacheckup pero wlang mkita tpos bumalik ako 7week to 8weeks ata wla talagang mkita as in malinis yong bahay bata ko kaya sabi ng dalawang ob ngcheck up skin,dalawang ob dhil ngpa2nd opinion ako pero same lng din sila ng sinabi skin hnd dw ako buntis pero binigyan prin ako ng vit at pangpakapit pero alam kong buntis ako kaya bumalik nlng ako nung medyo malaki na tyan ko at ngkataon din na pandemic kaya wla talagang open na clinic.. blik ka nlng pg medyo mlaki na tyan mo dhil siguradong mkikita na si baby nun..

Oo ako nun 5w6d wala laman GS ko binigyan ako ng pampakapit tapos bedrest 2 weeks pagbalik ko ok na may laman ng fetus at may heartbeat na baka masyado lang rin napaaga sayo. Pray lang and mag ingat ngayon 26weeks na si baby ko sa tiyan ko😊 okay na okay at active.

buti nga sayo may gs pa sakin wala talaga parang dot lang talaga na sobrang liit .. niresetahan ako duphaston and folic, 3x ang duphaston, balik after 2weeks ayun meron na heartbeat hehe sobrang aga pa kasi yung iba talaga 8weeks na bago pa tvs

Yup sis nung unag utz ko 5w 3 days wala pa po makita.. parang sac lng po the balik after 3 weeks ayun andun na sya preggy na po tlga q.. im on my 13w and 3 days now😊 keep on praying at ingat ingat sa mga pagkain at ginagawa..

Na try kuna po yan 5weeks & 5dys dn nun baby ko sa tummy wla dn sya heartbeat tapos pinblik ako nang Ob ko after 2months at pa 8weeks na sya meron na. 😊 tiwla lang momy pray dn.. sa awa nng diyos 3mons na baby ko sa tummy. 😊

Ganyn din skn noon wala pa makitang baby 5weeks and 4days pero pgbalik ko 6w4d my nkita ng baby... maaga pa kc maxado sis kaya wg ka kabahan... pray lng lagi ky God ... :) ganyan tlg cla baby my pa grand entrance hehe

Too early po sis, na encounter ko po yan, same with nagpa transvaginal ako at 8 weeks gestational sac palang ang nakikita and no fetal pa, and now I'm 4 months pregnant mamlg 5 months na, wait ka lang sis,

yes mommy ako,,ganyan 7 weeks and 2 days wla nakita pero nun bumalik ako after 1 month nag pa ultrasound ako malaki na ang baby,,basta wag ka matakot pag may sign ka na buntis ka,ung naglilihi ka ,,

Nung ngpaTVS ako sis at around 5weeks ganyan din pero pinarepeat TVS ako after 2weeks ayun lumabas na a fetal rate nya and may laman na sa luob. Cheer up sis. Be praying for you.

Wait pa ng 2weeks. Ako 5w2d wala pa yolk sac and fetal pole. Niraraspa na ako non pero nag second opinion kami, ngayon 12w3d na si baby and malakas ang heartbeat😊