curious

Is it normal that in 5 weeks pregnant there is no heart beat fetal pole?

11 Replies

sakin po kasi ilang weeks bago nadetect sa doppler yung heartbeat ni baby pinatransV pa ako nung una kasi di marinig heartbeat ni baby

Wala pa po talaga yun. Nung pag TV nga po ako nun inunan pa lang ang nakita. Mga 7weeks po or para mas sure 8 weeks po

Try having the transv at 6 weeks and 3-6 days if you want to try it again as soon as possible

Ako 6 weeks wla pa heartbeat after 2 weeks pinabalik ako ayon meron na heartbeat

Magpapa trans v po ako ngayon sana me makita na heartbeat 6 weeks per last mens

Curios din ako kasi 5 weeks pregnant din

Wala pa po. Dot nga lang makikita sa transv niyan po

12 weeks sakin nung narinig yung first heart beat

Yes. Most likely mga 8-10weeks meron na yan.

Yes. Usually 7 weeks ns