position ni bby

Nka cephalic parin ba si bby Kung ung nakkapa ko na matigas na part banda sa tyan (gitna) (na para akin ay baka ulo nya.) Pero may na pintig pintig sa puson ko. (Na iniisip ko ay nka cephalic pa din sya kse Doon may na pintig na ibig sabhin ay na hiccups sya. Sana po maintindihan nyo gusto ko iparating hehe. Salamat po sa ssagot

2 Replies

Kung umikot naman na po to cephalic maliit na po yung chance niya na umikot ulit pa breech

Nag breech po ba siya before?

5y ago

Opo. Pero ung nagpahilot po ako sbe nka cephalic na dawpo.

Related Articles