From breech to cephalic

Ilang weeks po ba dapat nka cephalic position na si baby sa tyan?

4 Replies

Ako 1st to 2nd trimester breech position c baby. Sabi ng ob ko dapat pag 32 weeks nya nakacephalic na sya. Awa ni Lord pag ka ultrasound skin nung 30 weeks ako cepahlic na c baby😍😍

Hmmm ako kasi nun 18 weeks nung checheck kung makikita na ang gender ni baby, cephalic na sya. Hanggang 28 weeks na ultrasound di na nabago. Iba-iba kasi yan

Until 34 or 35weeks po ata yun dapat nakapwesto na sya..

32-36weeks daw po mamsh