35 weeks and 5 days

Mga mii, same ko. Same ba tayo na malakas pintig banda sa puson. Di ko alam lagi hanun. Dont know if sinok, siya pero lakas talaga ng parang pintig sa bandang puson ko. Cephalic naman si Baby. Thanks!

11 Replies

hi mga mii ask lang po ako about sa philhealth sana po may sumagot.... mag apply po ako ng philhealth kaso po yung tin id ko mali po yung spelling ng middle name ko imbis roque po naging rique magagamit ko pa po ba yun sa pag apply ng maternity philhealth? kahit dala ko naman po yung birth certificate ko at barangay id? wala pa po kse ako kahit ano valid id ayan lang po mga hawak ko...sana po masagot

same tayo mi lagi malakas pintig sa may bandang puson , may time pa na parang nagba-vibrate 😅 kitang kita pa yung pag galaw ng tyan e tumitibok or sinisinok 😆

Prehu tau momsh. Pintig2 rn c baby mnsan. Sb nla sinok un. Mnsan sakin 5 to 10 mins tumugal.

1y ago

Ako din minsan may pagnginig pa na akala mo yung batang umiyak ng matagal

same,. sa baba ng puson pero suhi baby ko 33weeks,. parang maxado naman mabilis ung pintig kung sinok?,.

1y ago

sa akin nakapwesto naman na una ang ulo. Kaya nga eh. Parang pulse siya pero nagiiba din paginayos ko pwesto ko.

sinok daw yun mi sabi nila 🥰 kung cephalic naman si baby wag kana po dapat mangamba

Hiccups daw po yan ni baby sabi ng OB ko. Normal lang daw po. 🙂

same mi. ganyan din pakiramdam ko. bka hiccup ni baby un

normal lang po yun mi, ganyan din po ako 33weeks

Parehas lang tayo momshi 😘

sinok po Yun,