inevitable miscarriage

nka admit aq ngaun sa v.luna due to inevitable miscarriage, pumutok n pnubigan ko last wednesday, im 16 weeks and 4 days pregnant. ano kaya mngyyri s amin ng baby ko

5 Replies

nangyari yan sa friend ko.. inadmit sya kasi gat may panubigan pa, hindi na muna ilalabas si baby. pero ang sa friend ko kasi mamsh, 31 weeks na nung pumutok. bale inantay muna mag 36weeks bago nilabas si baby. kaso na deads din si baby kasi sa sobrang stress at nag poop na din sa loob.. much better momsh, ask your ob kung ano ang posible na mangyari since sobrang aga at 16weeks.. para makapag set kau ng expectation. pray laang mamsh.. pag will ni lord, mabubuhay si baby. miracle happens. trust lang kay lord

5y ago

wala ng chance sis, wait nlng nl kusa lalabas c baby or mwln nxa ng heartbeat. evry check ng heart tone nia pababa xa ng pababa. naiiyak ako pero wl akong mgawa but to accept and ibalik ko xa kay papa God, alam kung mas mgiging ok xa dun.masakit mahirap tanggapin but i need to accept

In Jesus name sis everything will be done according to His will. Have faith. God Bless you and your baby! & all of us mommies!

Praying for you mamsh! Malalagpasan mo yan. Sorry for your loss po. Condolences to you and hubby mo.

5y ago

mababa ang chance sis. wait nlng cl n lumabas c baby or wala ng heartbeat sk nl ilabas

pray lang po, nakakatakot yung sitwasyon niyo, sana makasurvive papo si baby😭

Oh no. Naubos na po ba momsh yung water ni baby o enough pa naman?

5y ago

Sana umokay pa po. 🙏