About Evening Primrose Oil

Niresetahan po kasi ako ni OB kanina ng Evening Primrose Oil. I-take ko daw in 7 days, 3x a day para omopen yung cervix ko. 37weeks and 3 days na po baby ko. Ilang days po ba kayo nagtake ng Primrose bago kayo naglabor at nanganak? Thanks in advance po sa mga sasagot.

1 Reply

Mga 1 week ako. Haha! Di nakuha sa primrose e. Kaya in i.e ako ni doc. Binutas niya kaya pumutok panubigan ko. Nastock kasi ako sa 1cm. Overdue nadin ako