32 weeks may sipon at ubo

Galing ako check up ngayon. Niresetahan ako ng Lagundi Capsule sabi ng OB wala naman daw side effect kay baby. Safe po ba yun? May uminom narin ba sainyo ng Lagundi Capsule? Thanks sa sasagot😊 #firstbaby #pregnancy #1stimemom

32 weeks may sipon at ubo
13 Replies

Dko alam kong makakatulong to pero naging effective sakin, nagsusuob po ako ng morning at before matulog ( mainit na tubig sa batya, may asin ,takip buong katawan., Singhotin yung init) ginhawa sa pakiramdam , niresetahan ako sa center ng. Ascorbic pero 2 tablets lang ininom ko,.

4y ago

same Super effective nito

ako din inubo at sipon. 13 weeks preggy. pero di ako nag gamot. lemon with honey. sabayan ko pa ng mumog sa umaga, tanghali, gabi ng may asin at maLigamgam na tubig. on 3 days gumaling naman na ako 🙂

mamsh ako gnwa ko nag calamansi ako un 4 na calamansi sinipsip ko 4 sa umaga 4 sa gabi tapos sobrang dami water after 3 days ok na pro dinerecho ko un calamansi till 5th day

nakakatigas yan ng poop..hirap magpoop kapag umiinom nyan...just as experienced po

lemon at honey po napaka effective inumin pag may sipon at ubo..

Your OB will not prescribe meds that are not safe for you & your baby :)

pinakulong luya iniinom ko nun,mabisa talaga mamshi

same p0 tau momsh..32 weeks ndin p0 aq tap0s may ubo...

Mag water therapy ka nalang po at calamansi juice 😊

ako nun inubo ginawa ko salabat ininom ko lang po