Neopenotran

Niresetahan po ako ng ob ko ng suppository ma neoponotran for 10 days tas nung last check up ko po nung oct 26 pinapsmear nya po ako kase sabi ko may discharge po ako nun na may amoy at makati tas may nireseta din po syang feminine wash un muna ginamit ko gawa ng out of budget na ko para sa suppository di pa ko nakakapag suppository until now kase out of budget. Ung feminine naman po e binili ko nawala naman po ung kati tas mejo nawala ung tapang ng amoy nang discharge ko. Ngayon po iiniisip ko kung gagamit paba ako nung suppository

1 Reply

Kelangan po kasi fungi Yun infection nyo pwede mag recur. Pwede bumalik Yung infection. Bacteria po iyan. WA epec po Yung fem wash Lang.

5y ago

Salamat po mamsh bumili na po ako kanina