Feminine wash

Hi mommies, ask ko lang kung anong magandang feminine wash sa buntis na may discharge? Mejo pricey kasi yung suppository e. Thanks in advance ?

11 Replies

naflora blue po. pro mas better nrin po bili ka ng suppository na na receta ng ob kse dpt mawala na yang discharge mo bago pa lumabas si baby kse baka mapunta sa kanya yung mga bacteria.

if may amoy po ung discharge mo and sinabi ng oby mo na suppository gawin mo po kasi infection po ang discharge na may amoy

ph care yung pink sabi nang ob ko pinaka safe yun, may discharge din kasi ako ,

May right PH kase ung naflora blue na recommended sa preggy mommy.

5y ago

welcome 😊

gumamit ako ng betadine fem wash noon

Ilang months n tyan mo mommies??

Human nature po pwede sa buntis

I've use gynepro before

gynepro mamsh