UTI

Niresetahan po ako cefalexin para sa uti, mataas daw kasi uti ko, 14weeks pregnant po ako, di po ba ito makaapekto kay baby? Di pa po kasi ako nagpapa check up sa ob, nurse po sa center ang nagreseta sakin, Hindi ko pa din po iniinom until now kasi nagwoworry ako na baka makaapekto kay baby, sana po masagot, Thank you po.

17 Replies

Mas makakaapekto kay baby pag di nyo ininom ung gamot. Safe po sa preganant at kay baby ang gamot n yan. Habang maaga, dpat maagapan na yan kasi viral infection po ang UTI..