UTI

Hi mga mommies! kase niresetahan po ako ng center ng cefalixin when i'm 4months and i'm 6months from now pero di ko po tinake yung cefalixin kase sinabihan po ako ng mama ko na baka makaapekto kay baby. Ask lang po if pwede papo ba akong mag take ng antibiotics for uti kahit na matagal na sakin pinapatake yun? hindi po ba masama mahuli ng inom antibiotics? Saka sa center lang po ako nagpapacheck up wala papo akong ob. Any advice mga mamsh? ☹️

1 Reply

wag po masama ang antibiotics sa baby lalo na kung walang reseta ng doktor

4y ago

yun po kase nireseta sakin ng dr sa center. Antibiotic po yun for uti naman po.