UTI

Niresetahan po ako cefalexin para sa uti, mataas daw kasi uti ko, 14weeks pregnant po ako, di po ba ito makaapekto kay baby? Di pa po kasi ako nagpapa check up sa ob, nurse po sa center ang nagreseta sakin, Hindi ko pa din po iniinom until now kasi nagwoworry ako na baka makaapekto kay baby, sana po masagot, Thank you po.

17 Replies

yes safe po yan gnyan din ininum ko nung buntis ako,ok naman si babay paglabas

safe po yan kahit ung cefuroxime di po magrereseta if makakasama sa baby

Mas kawawa anak mo pag nakuha niya infecfion mo. Inom agad gamot.

Safe yan. Alam ng doctor mo kung ano pwede sayo

yes mamsh OK Lang po Yan more water Lang po

more on water lang sis

Safe po yan.