HI mga momsh

Niresetahan nila ako ng Prenagen milk, ano po kayang pwedeng alternative na pwede gawin kasi di ko na afford bumili lalo sa dami kong gamot na iniinom. Thank you po sa sasagot. Nakakalungkot lang na gusto ko uminom pero di ko afford. I'm 12Weeks and 2Days pregnant po salamat po. God bless us

2 Replies

Kung kumpleto naman po ang vitamins nyo mommy pwede naman po sigurong kahit regular milk nalang ang inumin nyo. Saken kasi before di naman ako inadvise ng OB ko na uminom ng maternal milk since kumpleto naman ang vitamins ko, ako lang yung kusang bumili't uminom.

4y ago

Ganun po ba. Ako naman nung first check ko at 8weeks 3 agad binigay saken which is folic acid, calcium and dha po. Depende din po siguro sa OB :)

di po ako umiinom ng milk, ok lang naman as long as kumpleto sa vitamins lalo na kung may calcium ka na

4y ago

hindi pa po ako inadvice-san uminom ng calcium mommy kasi 12weeks palang ako nung last ako nagpacheckup folic acid lang nireseta sakin. baka po pagbalik ko mommy dagdagan na vitamins ko