Advice bottle dry

Mommies ano po pwede gawin ko? Bottlefed po kasi si lo and hindi kasi natutuyo agad yung mga bote after ma sterilized. Wag daw po punasan ng tissue and di po namin afford bumili ng dryer.

1 Reply

hello dami na din po akong nakita and ginagawa ko na din po, i sterelized sa mainit na tubig ung mainit talaga din tanggalin din kaso tuyo agad pag ganon ang gagawin. kungbaga po wag ng ipababad ng matagal sa tubig. If okay lang po sa inyo try niyo din po. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle

4y ago

baby boy po baby ko, sayang puro pang girl preloved mo