Cas

Nirerequired ba ng ob na magpa cas?

10 Replies

Nakadepende po kung may complications kayo na may tendency na mahirapan kang managanak or kung masyadong malaki si baby mo. Pero kung wala naman at sakto lang laki ni baby para sa katawan mo hindi ka naman irerequired.

hindi nmn po required, ako pinapili ng OB ko, CAS or pelvic utz. Pero kasi po mas maganda CAS kc maccheck kng my abnormalities c baby lalo sa physical appearance, nkkawala din ng pgkaparanoid kya yun ang kinuha ko

5y ago

pelvic utz ung normal lng po yun, check un gender, heart, heartbeat..hindi po ccheck yung complete body parts ni baby

yes po.. kasama tlga sya prenatal.. and to check if everything ok sa baby mo, physical, ung organs nya at iba pa po.. magnda din ganun pra atleast panatag k ok lhat kay baby.

Nope. Depende lang sayo mamsh kung gusto mo. Pero mas maganda yun para makita kung may abnormalities ang baby mo

5y ago

Yes pwede po. And bibigyan naman nya kayo ng request if gsto nyo magpa Cas. Ganon ginawa ko

OB ko required. Much better narin para alam mo beforehand kung may anomaly baby mo or wala.

oo required po hehe pra makita if may abnormality ung baby or wala po

mag depende po yan kasi ako ni required kasi diabetic ako

Yes para makita mo kung okay ang development ni baby mo.

depende po sa ob mommy ung iba hindi nmn

Hindi ako nirequire ng OB ko, sis.