Nireref nyo ba ang mineral water ng mga baby nyo?

11 Replies

Most of the time, no. There are only instances na pinapainom ko din ng cold water si baby lalo na pag sobrang init. Nasanay na din sya sa cold so I have no worries na sisipunin sya because of cold water.

No pero umiinom din ng cold water ung anak ko. I try to give them cold drinks and food from time para hindi naman sila mabigla sa mga malalamig.

No. Kaya ngayon ayaw nya nang malamig. I gave her ice cream, sabi nya ayaw nya kasi malamig daw (hehe wala naman icecream na mainit).

No. But I give my child cold water if she wants to. There are times kasi na uhaw na uhaw sya so pinagbibgyan ko ng cold water.

Kami oo kase gusto ng anak ko na malamig yung water nya pero hindi naman extremely cold na halos maka-brain freeze na.

Kapag nasa bahay lang, naka-ref. Kapag lumalabas kami, sa hindi malaig kami kumukuha ng babaunin nyang inumin.

No. But I give my baby cold water as needed. Minsan sinasabay namin sa kung ano iniinom namin.

No. Pero minsan gusto niya uminom ng cold kasi nakikita niya kami umiinom ng galing sa ref.

Yes kase ayaw uminom ng anak ko ng hindi cold.