NIPT test in Philippines

may NIPT test po ba tayo sa pinas? How much it cost po kaya?

2 Replies

Magandang hapon po,meron lang akong gustong malaman natatakot po kasi ako sa kalagayan ko ngayon.buntis po ako 16weeks ng nag follow up check up ako this feb-08-2021 nagulat ako ng wala ng marinig n heartbit ang baby ko.ipina ultrasound namin agad tapos ang result po ay no cardiac activity ang result.pero wala po akong nramdaman na kahit anong sintomas,hindi rin ako nag spoting neresitahan ako ng doctor ko ng evening primerose po para daw ako ay duguin pero hanggang ngayon po hindi parin ako dinudugo.ngayong araw na eto nakakaramdam naku ng dina ako maka kilos at nalulula ako at nasusuka nakaka matay po ba eto?eh ang sabi kz ng doctor sakin eh sa feb.15 daw ang balik ko sa kanila

sana po malaman ko kong makaka sama para sakin ang kalagyan ko hanggang ngayon hindi pa ako dinudugo.bago ako magpa ultrasound noon may isang doctor n nagsabi sakin wagdaw ako matakot kz baka daw naka dapa lang ang baby ko kaya hindi madinig ang heartbit ng baby ko tapos biglabigla ang result ay patay nadaw ang baby ko sa tyan.ng wala manlang sentomas