SA TINGIN NYO MOMSHIES

Niloloko ng asawa ko 7mos old baby namin na maliligo daw ng ulan pag 1yo na. Sabi ko naman naku mas maganda pa pag dagat na lang kasi syempre sariwa hangin. Tapos si mil kontra, mas maganda daw ulan may nagagamot daw ang ulan kesa sa dagat.?

7 Replies

Lol, pati tubig ulan may chemicals nadin na sinasaboy sa ulap with asin. Haha. Thank God I don't have MIL. (Soon to be single mom) no hassle. Tho, not all of them are ganiyan intrimitida 😜

Sabihin mo yung ulan nung panahon nila di na tulad ng ulan ngayun. Polluted na ang hangin kaya madami ng dumi na kasama ang ulan.

Di na kasing safe as before ang rainwater. Alam ko mas therapeutic din ang pagpunta sa dagat kahit di maligo. 😊

1st ulan lng ng may un mamsh, tska myth lng po un mommy pero ang dagat 100% nakakagaling tlga sa mga sakit2..

Di totoong gamot ang ulan. Pero paexperience mo pa ding paliguan sa ulan si bagets paglumaki laki na. 😊

Di naman nakakagaling ang ulan baka magkasakit pa nga baby mo

Acid rain na yon