Mejas and Pajamas

Hello mga mommies, ask lang po kelangan ko padin po ba magmejas at pajama kapag lalabas sa umaga 7 am? Kanina kasi lumabas po kami ni baby para maghanap sana ako ng sikat ng araw kasi 4 days ng panay ulan kaya 4 days na din sya walang paaraw. Ngayon lang talaga nawalan ng ulan. Yung mga kapitbahay namin sinabihan ako na bakit daw nakashorts lang hanggang tuhod po shorts ko tska wala pang mejas. Baka daw po pasukin ng lamig kasi panay ulan kahapon. Tas pasok daw kami ni baby kasi kagagaling lang daw sa ulan. Kahit may araw na naman ngayon sayang. Ayon ending di ko napaarawan si baby. Mag 2 months na po kami. Kelangan padin po ba balot ako? Ftm Ps. sa may labas lang po kami ng bahay at nakamask po at malayosa tao, sumigaw lang yung kspitbahay para sabihan ako hehe

1 Reply

Nako hindi po totoo yan. Kasabihan lang ng matatanda. Ako po paglabas ospital naka shorts na pero pinagsabihan din ako ng MILaw ko pero di ko sinunod. Ang init init e