Binyag

Totoo bang mas maganda pabinyagan na si baby kahit wala pang 1yo para iwas daw sa sakit, yun sabi ng mom ko. Gsto ko sana isabay nalang ung 1stbday and christening ni baby para isang gastos nalang kaso sabi nya mas maganda kung dina papaabutin ng 1yo pra makaiwas daw sa sakit.

1 Reply

Pinagsabay ko ang 1st birthday at christening ng baby ko. Wala namang connection sa health ng baby, kung iisipin mas practical pa nga ang pagsabayin na lang :)