Nilalagnat baby ko

Nilalagnat Yung baby ko 4months na sya diko alam Kung bakit 36.9 temp nya na mataas lagnat ba Yun o normal?

12 Replies

normal sya kung tutuusin pero pag alam ko malamig ang kwarto or naka aircon dapat di sya aabot sa 36.9. pag ganyan ang temp ng anak ko nakamonitor na ako dahil pwedeng tumaas yan magdiretso lagnat. minsan naman pag napagod lang sa PE sa school kaya tumataas temp ng anak ko ng ganyan importante monitor mo momsh

normal lng po yan sguro po sa init ng paligid lng kya mainit sya mas mganda hilamusan nyu po sya khit sa mga noo or singit singit lng para mging normal lmg temp po nya

mumsh normal po yyng 36.9. ang lagnat po is pag 38 pataas na. sinap kapag 37.5-38.

normal lng yan mie...37.5 above yong lagnat mie...

alala ko normal yan e 37.5 ung may lagnat.😊

Normal po ma. e monitor nyo lang po muna.

Hindi po sya lagnat mommy. 😊

3y ago

salamat po 😇☺️

normal pa yan mumsh

normal temp lang po yan.

normal temp po