FTM HERE PO

hi mommies ask ko lang po if nag ngingipin na ba si baby? nilalagnat din sya at umaabot ng 39 temp nya😥 normal lang po ba na ganun kataas ang lagnat nya nakaka worry masyado🥺 pasagot naman po salamat

FTM HERE PO
3 Replies

Same experience, my pedia recommended me ibuprofen syrup for pain reliver (taken only if temperature exceeds 38°C) to decrees fever, antibiotic, and medication for cough. Kasi may ubo rin sya nun na time. Best to consult your pedia momsh for better advice. Also my pedia once told me that medicine takes effect 3-5 days max.

yes, teething si baby mo. teething may cause low grade fever, hindi high fever. nagkafever ang baby ko during teething period pero hindi dahil sa teething, dahil sa viral infection. if temperature is 37.8C and above, painumin ng paracetamol to reduce fever. kindly check for other possible cause of fever. consult pedia.

Yes nagngingipin si baby.. and dapat low grade fever lang kung lalagnatin man dahil sa teething.. mataas po ang 39 possible may ibang sanhi ang pagfever niya.. pacheckup niyo po.

Related Articles