Please pasagot po

Mommy normal ba sa teehing ang lagnat ng bata is naabot ng 38.7? Yung baby ko kasi sa gabi sya nilalagnat ng mataas every 4hours ang inom ng gamot tska punas punas pag napupunasan naman po nababa lagnat nya pang 2 days na lagnat na po nya 7months po baby ko

2 Replies

usually sinat po pag teething. pag 3 days na po ang fever better if mapacheck si baby. hope your baby feel better soon

Hi mi kumusta po si baby mo? Ask ko lang po mga ginawa nyo po dati sa baby nyo kasi ganyan po baby ko ngayon

4w ago

Mi kumusta po baby nyo? Ano po gamot at ginawa nyo?