Nilalagnat si baby

Nilalagnat po baby ko nung kahapon at nagtatae ng parang scrambled egg hanggang ngayon po nilalagnat kahit pinapainom ng paracetamol at nanghihina po ano po kaya dahilan bat po nilaglagnat si baby😥

2 Replies

Pag ganyan mga cases dapat una nyong iniisip na ipa check up na esp. iba na consistency ng poops nya.. para hindi na lumala.. don't hesitate when it comes to your baby.. pa emergency mo na.

Mommy take niyo na sa doctor si baby. Tuloy niyo punas sa kanya pampababa ng lagnat pero asap dapat madala nyo siya sa doctor for checkup.