Nilalagnat si baby

Nagpaturok po baby ko kahapon ng Penta Vaccine, Oral Podio Vaccine at Anti Pneumonia. Ask lang po sana kung pwede po painomin ng PARACETAMOL si baby 37.3 po ang temperature nya. Sana may makasagot

9 Replies

sa kilikili ba yan? punasan mo muna. baka naman madaan yan sa punas. pag ntaas pa rin esp pag nag 38, saka ka mag paracetamol. tempra or biogesic both paracetamol brands

ang alam ko sabi sakin, normal lang lagnatin after vaccines. Pag may lagnat or temp na 37.7 painumin ng paracetamol for kids. every 4 hrs. tas monitor

same...kmi nung tuesday lng mormal na lagnatin at instructed nmn ni doc na painumin paracetamol .3 every 4hrs tgursday pinaliguan ko na ic ok na xa

in our case, 37.7 nagpapabigay ng paracetamol ang pedia ng daughter ko ( cs 2017) continue pa din to.monitor temp

sinat lang kahit punas2 lang kay baby pero pag lumagpas na sa 37.5 doon mona painumin ng paracetamol mi.

Normal pa po yan.. 37. 6 pataas pero stick to wat your pedia says

pwede every 4hrs

37.8 and above

yes po

Related Articles