about sa baby ko po baka may kagaya ng case ko dito

nilalagnat po baby ko kaso pasulpot sulpot , wala namn sya allergy ,kumakain padin at dumedede naman ,hindi ko lanh po alam baket sa gabe bigla sya umiinit sa araw minsan lang sya umnit 2 dayss palang po na ganyan kaso nag aalala lang poo,

2 Replies

ganyan din pamangkin ko mi. try mo pahilot sabe kasi nila kapag may lagnat sa Gabi at sa Araw Wala baka may pilay. sa pamangkin ko Nung nahilot nawala na lagnat nya

Kung hindi pa din po nawawala lagnat, dalhin nyo na po sa doctor, mas ok kung matitingnan sya agad, ingat po kc uso dengue sa panahon ngayon.