My oras na pasulpot sulpot ang galaw ni baby. Minsan wala.

May katulad po ba na same case sa akin? Minsan sobrang galaw nya minsan namn ilang araw na wala. Ano po ginagawa nyo para gumalaw sya? or maramdaman nyo po sya?

8 Replies

Dapat po araw araw gumagalaw si baby kahit po gabi lang dapat maramdaman mopo once or twice a day. Baby kopo kasi parang oras oras gumagalaw hindi man ganong kalikot sa umaga pero ramdam ko sya pero pag dating ng gabi dun na sya parang nagswiswimming sa loob ng tummy ko

nakaka praning nga po tlaga pag di gumagalaw si baby sa loob, ginagawa ko po, kinakausap ko si baby, or kinukwentuhan or kinakantahan tapos hihimasin ko tyan ko, tapos ayun po, nag rerespond naman po yung baby ko sa loob nun 😊👶

medyo nagiging crowded na din po kasi sa tummy nyo, kaya si baby pasumpong sumpong na lang rin ang galaw habang tumatagal kasi lunalaki na sila. masikip na. ang importante po araw araw may galaw sya.

Sabi ng Ob ko kapag hindi magalaw si baby kain lang ng chocolate pero hindi madami kc may time daw po na natutulog si baby

ako din po mag 7months na pero di ganoon ka active si baby... minsan napapraning po ako kakaisip

Anterior placenta din po kasi ako kaya po siguro minsan dko ramdam galaw nya .

Same po tayo mi nakaka praning nga pag ilang araw di nagalaw

Ilang months na po kayo?

1y ago

ako din, minsan sobrang likot minsan tahimik pero everyday din naman gumagalaw hindi nga lang pare parehas nang oras..nakakapraning nang sobra 🤦‍♀️