poo poo

Ask ko lang po normal po ba poo poo ni baby? 2weeks old na po sya pure breastfeeding po sya. Malakas mag dede. Kaso poop po ng poop tas ganyan tapos medyo iritable po sya today worried lng me. Normal po ba?

poo poo
78 Replies

normal po as per pedia ni baby. nag worry din ako kasi 4-5x sya mag poop per day. turo ni pedia para di aksayado sa diaper lagyan ng tissue yung diaper. make sure lang na lagi nyo chinecheck para di mababad pwet ni baby sa wiwi.

Normal lang yan. Ganyan yalaga color ng poop nila. Sa pagiging iritable baka lang hindi siya na-burp nang maayos or merong uncomfortable sa kanya. Generally sa stage naman na yan palaiyak talaga mga babies

Normal po poop no baby, normal din na palagi syang na poop kapa nagtwo months na sya mapapansin mo 1 beses na lang o minsa hindi sya poop ng 2 araw.

Normal na poo poo ng poo poo pag BF. If you feel uncomfortable as itsura, better check pedia. Pero as I see, parang normal naman po yung poo.

4y ago

Ah thankyou po. Normal naman po tignan si baby medyo worried lang po ako kase poop sya ng poop tapos madame na po poop nya compare nung nakaraan.

Ganyan din kay baby pero medyo natuyo na yung sa baby mo. Always check mo po kung may poop at kumg marMi ng wiwi kasi masama mababad ang baby

Opo normal yan baby ko kasi ganyan din poops niya and malakas siya magdede sabay naiirita din siya sa poops niya.

normal lang po yun gnun tlga pag.newborn .. gnun din baby ku dati .. mayat.maya dede mayat.maya din ang tae

Normal ang yellow poop sa first first weeks ng baby lalo na pag breastfeed po. Either greenish or yellowish.

Normal po yan , kahit sakin po momsh , 2 & a half months na ung poo poo nya yellow din pure Bf 😊😊

Ganyan din po poop ng Baby ko breastfed. Normal po yan mustard yellow na parang may seeds