Pampakapit

Nilalagay b s vagina ang pampakapit..pinapasok at anong pangalan n2

9 Replies

Depende sa situation mo and sa OB. I'm on progesterone Heragest 2x a day since 23rd week. Insert sa vagina ang instructions ng OB kc I have cervical insufficiency para mabilis ang effect sa cervix at uterus. I tried inumin sya oral sakit sa ulo and less effective sa bleeding ko kasi dadaaan pa sa system. I have isoxilan as needed lang for frequent contractions. Currently in my 33rd week.

yung duphaston po oral tapos yung heragest pwedeng oral or vaginal suppository depends on your ob’s instruction

Meron duphaston, Isoxilan, progestrone. Pero nakadepende yan if you have subchorionic hemorrhage or kung ano pa.

ixosilan progesterone gamit ko guntingin mo Lang pOH Ng kaunti Saka mo ipasok 😊

Depende kung ano diagnosis sayo ng OB at kung anong nakita sa ultrasound mo.

Hello mommy. Mahirap kasi mag advise ng walang OB recommendation. ☺️

meron pong gamot mami na iniinom.

gestron sa akin

heragest po